หน้าแรก ด็อกเตอร์แซนบริการ ข่าววันนี้ เพศศึกษา ค้นหารหัสไปรษณีย์ สารบัญเว็บ ดูทีวี ฟังวิทยุ ดิกชันเนอรี่ออนไลน์ ดูดวง ลงโฆษณา
Keep me in your Heart
ผู้หญิงกับผิวพรรณ ต้องทนุถนอม ความจริงผิวพรรณของเราไม่ว่าเป็นชายหรือหญิงก็ตาม จำเป็นต้องทนุถนอม โดยเฉพาะผู้หญิงดูต้องพิถีพิถันมากเป็นพิเศษ
Tag ใน DoctorSan.com

Gateway To Thailand

แนะนำเมื่อมีอาการผมร่วง
+ ผมร่วง
+ รักษาผมร่วง
+ ผมร่วงผมบาง
+ บริการรักษาผมร่วง
+ รักษาผมร่วง
+ เมื่อมีอาการผมร่วง
+ สาเหตุผมร่วง
+ ปลูกผม
+ ศัลยกรรมปลูกผม
+ การปลูกผม
+ ปลูกผมถาวร
+ ยาปลูกผม
+ ผมร่วงเป็นกระจุก
+ ผมร่วงเป็นหย่อม
+ ผ่าตัดปลูกผม

แนะนำดูทีวีฟังเพลง
+ ฟังวิทยุ
+ ฟังวิทยุออนไลน์
+ ทีวีออนไลน์
+ ดูทีวีออนไลน์
+ ดูทีวี
+ ดูทีวีย้อนหลัง
+ TNN 24 News
+ Nation Channel News
+ ดูทีวีช่อง 3
+ ฟังเพลง
+ ฟังเพลงออนไลน์
+ ฟังเพลงสากล
+ ฟังเพลงบรรเลง
+ ฟังเพลงคลาสสิค
+ ฟังเพลงกีตาร์คลาสสิค
+ ฟังเพลงเปียโนบรรเลง
+ ฟังเพลงแจ๊ส
+ ฟังเพลงลูกทุ่ง
+ ฟังเพลงลูกทุ่งหมอลำ
+ ฟังเพลงเพื่อชึวิต
+ ฟังคลื่นลูกทุ่งมหานคร
+ ฟังเพลงต่อเนื่อง
+ 95.5 Virgin FM
+ 93 Cool FM

 
    Price Lists
    Sex Secrets
    Special Page
Free Web Promotion
    ไทยรัฐ วันนี้
    ผู้จัดการ วันนี้
    ข่าวบันเทิง วันนี้  cool !
    ดูดวง  Hot !
Doctor San Center
 
รวมเรื่องยอดฮิต 20 อันดับจัดตามเรตติ้ง รวมเรื่องยอดฮิต 20 อันดับจัดตามความนิยมในการส่งไปหาเพื่อน รวมเรื่องยอดฮิต 20 อันดับจัดตามเรื่องที่เข้ามาใหม่ล่าสุด
 
 
 
 
 
ฟังวิทยุ ฟังเพลง เพลงออนไลน์ วิทยุออนไลน์ สถานีวิทยุออนไลน์ สด   สถานีวิทยุยอดนิยม
  ATime Media
HotWave 91.5 | EFM 94.0 | Banana FM 89.0 | Green Wave 106.5
  MCOT
Seed 97.5 FM | Modern Radio 95.0 FM | 107 FM Metropolis
  ช่องแนะนำ
เพลงเพื่อชีวิตปักษ์ใต้ | 103 Virgin Soft | 95.5 FM Virgin HitZ | PopCornFor2 | BBPopRadio | ฟังเพลงฮิพฮอพ | ฟังเพลงญี่ปุ่น เกาหลี | ฟังเพลงลูกทุ่งเก่า | ฟังเพลงสากล 88.0 wave | 107.75 พัทยา | Music Zaa | สถานีเพลงรัก | MeciGod | เพลงเพื่อชีวิต | ฟังเพลงแจ๊ส | 94.5 Max FM | 93 Cool FM | 95 ลูกทุ่งมหานคร | ฟังเพลงลูกกรุงเก่า | Sodazaa Radio | 92.25 คลื่นประชาธปไตย | คลื่นยามเฝ้าแผ่นดิน | 90.5 เนชั่น
วิทยุออนไลน์ ทั้งหมด

    
 
 
 Song Of The Day
845.ห่วงใยเหลือเกิน..แซงค์..
 
 New

Most Popular

Highest Rated

Subscribe

Whisper

มี ประจำเดือน แล้ว ตั้งครรภ์ ได้ใช่ไหมคะ   เฉลี่ย : 3.44 จาก 9 votes (3.44/9)
มีประจำเดือนแล้ว หมายความว่าหนูสามารถตั้งครรภ์ได้ใช่ไหมคะ
ถูกต้อง การมีประจำเดือนเป็นสิ่งบอกว่า ระบบสืบพันธุ์ของร่างกายผู้หญิงมีความพร้อมที่จะผสมพันธุ์ และให้กำเนิดบุตรได้แล้ว ดังนั้น สาวน้อยที่เริ่มมีประจำเดือนจะต้องมีความระมัดระวังตนเอง และตระหนักในข้อนี้อยู่เสมอ
ประจำเดือนมาช้า มีปัญหาหรือเปล่า?
ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ถ้าประจำเดือนของหนูจะมาช้ากว่าเพื่อนร่วมห้องเรียนสัก 6 เดือน 1 ปี หรือ 2 ปี โดยปกติเด็กสาวจะมีประจำเดือนที่อายุ 13-14 ปี แต่ในปัจจุบันเด็กจำนวนไม่น้อยมีประจำเดือนตั้งแต่อายุประมาณ 10-12 ปี แต่ถ้าอายุ 17 ปีแล้วยังไม่มีประจำเดือนมา ควรจะไปพบแพทย์เพื่อขอคำปรึกษา เพราะอาจมีความผิดปกติบางอย่างเกิดขึ้นในร่างกายของหนู
ในช่วงระยะที่ไม่มีประจำเดือน ทำไมจึงมีมูกหรือสารข้น สีขาวๆ เหลืองๆ ออกมาจากช่องคลอดของหนู หนูผิดปกติไหมคะ
เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงในวัยเจริญพันธุ์ที่อาจจะมีมูกใสหรือข้น สีขาวๆ เหลืองๆ ออกมาจากช่องคลอดได้ เป็นสิ่งที่ขับออกตามธรรมชาติ ตามระดับของฮอร์โมน เพื่อทำหน้าที่ช่วยหล่อลื่นให้ช่องคลอดเป็นปกติ และเวลาที่มีการตื่นตัวทางเพศ สารนี้ก็จะหลั่งออกมามากกว่าปกติ เพื่อช่วยหล่อลื่นมากขึ้น จะได้ไม่เจ็บเวลามีการร่วมเพศ แต่เมื่อรังไข่หยุดทำงานในวัยหมดระดู มูกเหล่านี้จะน้อยลงไป ช่องคลอดจึงค่อนข้างแห้ง ต่างจากในวัยสาว ไม่เป็นสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด
ผู้หญิงทำมาสเตอร์เบชั่น ได้ไหมคะ
ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ค่อยยอมพูดถึงเรื่องนี้กันนัก เพราะกลัวถูกมองว่าเป็นผู้หญิงแรงสูง หรือมีความต้องการทางเพศสูง แต่ในความเป็นจริง ตามการวิจัยพบว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะทำมาสเตอร์เบชั่นกันทั้งนั้น มันเป็นการปลดปล่อยอารมณ์เพศที่เป็นความสุขของเราเอง ไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใคร ไม่ติดเชื้อโรค ไม่ต้องกลัวตั้งครรภ์ ที่แน่ๆ....ไม่อกหักด้วย
ถ้าไม่รู้สึกปิ๊งกับผู้ชายเลย คิดว่าเป็นปัญหาไหมคะ
ไม่มีปัญหา ตามธรรมชาติผู้หญิงจะมีความตื่นตัวทางเพศต่ำกว่าผู้ชาย และตามวัฒนธรรมไทย ผู้หญิงส่วนใหญ่ถูกเลี้ยงดูให้ระมัดระวังปกปิดในเรื่องความต้องการทางเพศอยู่แล้ว ดังนั้น ถ้าอยู่ในกลุ่มผู้ชายแล้วสาวๆ ไม่รู้สึกปิ๊งปิ๊งอะไรกับใคร ก็เป็นเรื่องธรรมด๊า ธรรมดา
ผู้ชายสนใจแต่คนสวยๆเท่านั้นหรือเปล่าคะ
เป็นธรรมดาที่มนุษย์ชอบของสวยงาม ไม่เฉพาะเพศชายหรอก เพศไหนๆก็เหมือนกัน แต่การชอบมองผู้หญิงสวยก็ไม่ได้หมายความว่า ผู้ชายจะเลือกผู้หญิงสวยมาเป็นคู่ใจของเขาเสมอไป เพราะความสัมพันธ์ระหว่างผู้ชาย-ผู้หญิงนั้น มีความลึกซึ้งมากกว่าการเฝ้ามองความสวยความงามของกันและกัน มันจะต้องประกอบไปด้วยเรื่องของความเข้าใจกัน ความรู้สึกดีๆที่ให้แก่กัน การมีน้ำใจ การให้เกียรติ ฯลฯถ้าสาวน้อยโชคดีที่เกิดมาเป็นคนสวย ก็อย่าหลงใหลอยู่กับความสวยงาม แล้วละเลยคุณสมบัติอื่นๆที่ควรมี เพราะความสวยไม่อยู่ยั่งยืนให้เราชื่นชมไปได้ตลอดชีวิต แต่ถ้าเราเป็นคนไม่สวย ก็อย่าได้กังวลไปเลย บุคลิกภาพที่ดี และคุณสมบัติที่ดีต่างหาก ที่เป็นเสน่ห์อันยั่งยืนกว่าของผู้หญิงทุกคน
ผู้หญิงแค่แต่งตัวตามแฟชั่น แต่ทำไมชอบมีคนคิดว่าเพื่อยั่วยวนผู้ชาย
เพราะอารมณ์ของผู้ชายและผู้หญิงไม่เหมือนกันนั่นเอง ฮอร์โมนเพศชายทำให้ผู้ชายมีความตื่นตัวทางเพศสูงกว่าผู้หญิง ผู้หญิงเห็นน่องและขนหน้าแข้งของผู้ชายก็ไม่รู้สึกตื่นเต้นอะไร ดูรูปผู้ชายหล่อก็เพียงปลื้ม เห็นรูปโป๊ของผู้ชายก็ร้องว้ายวิ่งหนี ต่างกับผู้ชาย เห็นน่อง ไหล่ เอว ตะโพก แม้กระทั่งมือของผู้หญิง ก็อาจคิดจินตนาการ เตลิดเปิดเปิงไปถึงไหนๆ และมีความตื่นตัวทางเพศขึ้นได้ ดังนั้น ในสังคมปัจจุบัน ถ้าผู้หญิงแต่งตัวไม่ระมัดระวัง เช่น เปิดอก เปิดไหล่ นุ่งกระโปรงสั้นเกินควร ฯลฯ โดยที่ตนเองเห็นเป็นเรื่องแค่ตามแฟชั่น "ไม่คิดอะไร" ก็อาจจะเป็นภัยต่อตัวเอง เพราะผู้ชายที่มอง เขา "คิดอะไรไปมากมาย"
ความรักของหนูเพียงต้องการใกล้ชิดกับเขา แต่ทำไมเขาต้องการมากกว่านั้น
ก็เพราะฮอร์โมนเพศหญิงและเพศชายไม่เหมือนกันนั่นเอง ความต้องการทางเพศของผู้หญิงปลุกเร้าได้ช้ากว่าผู้ชาย พูดง่ายๆก็คือธรรมชาติของผู้ชาย ไวไฟ กว่า ดังนั้น เมื่อมีความสนใจรักใคร่กันเกิดขึ้น ควงกันเป็นแฟน ผู้หญิงอาจจะเพียงอยากอยู่ใกล้ๆ ให้เขาจับมือ โอบไหล่ แค่นี้ก็แสนจะมีความสุขแล้วแต่ผู้ชายไม่ใช่เช่นนั้น เมื่อได้ใกล้ชิด ได้จับมือ ได้โอบกอด เขาจะมีอารมณ์ทางเพศเกิดขึ้นอย่างที่ผู้หญิงไม่ทันรู้สึก เมื่อเกิดอารมณ์เพศแล้วเขาก็ย่อมจะต้องการการร่วมเพศ ดังนั้น สาวน้อยจะต้องใส่ใจกับเรื่องนี้ให้ดี ผู้ใหญ่ที่เข้าใจอารมณ์เพศของผู้ชายจึงมักจะแนะนำว่า ถ้าไม่อยากให้ความรักของเราไปจบที่การร่วมเพศ เพราะยังไม่ถึงเวลา หรือเพราะ..อะไรก็ตาม ก็ไม่ควรเปิดโอกาสอยู่ กับเขาสองต่อสองในที่ลับตาคน เพราะอารมณ์เพศของเขาอาจจะระงับไม่อยู่ก็ได้
แฟนหนูเขาว่าหนูเชย หัวโบราณ ที่ไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์กับเขา
อาจตอบเขาไปว่า หนูพร้อมที่จะมีเพศสัมพันธ์เมื่อไรก็ตามที่หนูคิดดีแล้วว่าหนูมีความพร้อม เพราะถ้าไม่พร้อม คนที่จะทุกข์ทรมานมากกว่าก็มักเป็นผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์ การยอมรับของสังคม ฯลฯ ดังนั้น ถ้ายังไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ ว่ามีรากฐานที่มั่นคง มีความรักใคร่ และพร้อมที่จะร่วมทุกข์ร่วมสุข พร้อมที่จะรับผิดชอบผูกพันต่อไป กันยืนยาวแล้วละก็ ผู้หญิงจะต้องเป็นฝ่ายคิดให้หนักกว่าผู้ชายว่า จะยอมแลกกับความสุขเพียงเท่านี้หรือไม่ ถ้าเขาไม่พอใจเพราะเหตุนี้ ก็ห่างกันไปเสียเถอะ.....
มีเพศสัมพันธ์โดยวิธีหลั่งข้างนอก จะทำให้ไม่ตั้งครรภ์ จริงไหม
ไม่จริง รวมทั้งที่เล่าลือกันว่า ถ้ามีเพศสัมพันธ์โดยไม่บรรลุจุดสุดยอด หรือมีเพศสัมพันธ์ในท่ายืน หรือมีเพศสัมพันธ์แล้วรีบล้าง ทำความสะอาด ...แล้วจะไม่ตั้งครรภ์ไม่จริงทั้งสิ้น โอกาสตั้งครรภ์มีได้ตลอดช่วง และต้องไม่ลืมว่า ผู้ชายมีตัวอสุจิที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็นตั้ง 300 ล้านตัวที่จะวิ่งเข้าสู่โพรงมดลูกได้ แค่ตัวเดียวเท่านั้นก็ทำให้สาวๆตั้งครรภ์ได้แล้ว...ตัวเก่งตัวเดียวจริงๆ
ถ้าคิดว่าอาจจะตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร
ไปขอคำปรึกษาจากแพทย์หรือหน่วยวางแผนครอบครัวทันที อย่ารีรอ อย่าอาย โดยเฉพาะถ้าคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์ที่แล้วมาไม่ปลอดภัย ต้องไปพบแพทย์ด่วนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
บทความนี้นำมาจาก http://www.DoctorSan.com
ส่งให้เพื่อนอ่านเรื่องนี้ด้วย      โหวตให้คะแนนเรื่องนี้ ( อ่าน 60496 ) 


 
     Sex ปลอดภัย


   
 Previous Topic

  Next Topic 

 
 


pop! - อ่านมากกว่า 5,000 ครั้ง     cool! - อ่านมากกว่า 10,000 ครั้ง     Too Hot! - อ่านมากกว่า 30,000 ครั้ง     
+ Sponsors +
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
ด้านล่างคือการแลกเปลี่ยน Banner ความเหมาะสมของภาพ รับผิดชอบโดยเว็บ ลิ้งค์อยู่ใต้แต่ละภาพ

 
 
 
 
copyright © 2004-2024  DoctorSan.Com   Contact : Doctor San   ลงโฆษณา