หน้าแรก ด็อกเตอร์แซนบริการ ข่าววันนี้ เพศศึกษา ค้นหารหัสไปรษณีย์ สารบัญเว็บ ดูทีวี ฟังวิทยุ ดิกชันเนอรี่ออนไลน์ ดูดวง ลงโฆษณา
Keep me in your Heart
การใช้ยาฝังคุมกำเนิด แพทย์จะแนะนำให้หญิงเราใช้ต่อก็เมื่อเคยมีบุตร แต่ก็มีความต้องการเว้นระยะการมีบุตรออกไปเป็นเวลา 5 ปี

 
    Price Lists
    Sex Secrets
    Special Page
Free Web Promotion
    ไทยรัฐ วันนี้
    ผู้จัดการ วันนี้
    ข่าวบันเทิง วันนี้  cool !
    ดูดวง  Hot !
Doctor San Center
 
รวมเรื่องยอดฮิต 20 อันดับจัดตามเรตติ้ง รวมเรื่องยอดฮิต 20 อันดับจัดตามความนิยมในการส่งไปหาเพื่อน รวมเรื่องยอดฮิต 20 อันดับจัดตามเรื่องที่เข้ามาใหม่ล่าสุด
 
 
 
 
 

    
 
 
 Song Of The Day
348.โทรหาแน่เด๊อ..ต่าย อรทัย..
 
 New

Most Popular

Highest Rated

Subscribe

Whisper

การทำรักด้วยปาก   เฉลี่ย : 4.23 จาก 43 votes (4.23/43)
การทำรักด้วยปาก
ความจริงมีมาตั้งแต่สมัยโบราณกาลแล้ว ไม่ใช่เพิ่งจะมาฮิตในยุคปัจจุบันนี้ ซึ่งเรียกกันว่า ออรัลเซ็กซ์ซึ่งหมายถึง การใช้ปากและลิ้น กระทำกับอวัยวะส่วนนั้นของเขาหรือเธอ
การทำรักด้วยปาก อาจจะใช้เป็น " พรีลูด " หรือการเล้าโลมก่อนที่จะมีกิจกรรมต่อเนื่องจากความพิศวาสต่อไป ก็ได้ หรือจะใช้การทำรักด้วยปาก พาอีกฝ่ายไปให้ถึงสวรรค์ชั้นดาวดึงส์เลย ก็ได้ อาจจะใช้ร่วมกับมือ...พาเขาหรือเธอไปสวรรค์ ก็ได้เช่นกัน
แต่ห้ามทำในบางประเทศนะครับ กรณีหลังนี้... เพราะมีคำพิพากษาจากศาลให้ประเทศสิงคโปร์แล้วว่า การทำรักด้วยปากจนอีกฝ่ายไปถึงดวงดาวนี้ เป็นความผิดทางกฎหมาย ต้องเป็นการกระทำเพื่อการเล้าโลมในการจะมีเพศสัมพันธ์เต็มรูปแบบไปเท่านั้น ดังนั้น ถ้าขืนไปให้ใครทำรักด้วยปากให้อย่างเดียว จนสุขสมแล้วอาจต้องไปติดคุกกินข้าวฟรีได้
การใช้ปากทำรักนั้น ถ้าเป็นฝ่ายชายทำให้ฝ่ายหญิงแล้ว เขาเรียกกันว่าCUNNILINGUS อ่านว่า คัน-นิ-ลิง-กัส แต่ถ้าเป็นฝ่ายหญิงทำให้ฝ่ายชายแล้ว จะเรียกว่า FELLATIO ซึ่งอ่านว่า เฟล-ลา-ชิ-โอ
เรื่องราวเกี่ยวกับการทำรักด้วยปากนั้น มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความสุขสม ความเชื่อผิดๆ รวมทั้งเทคนิคในการให้และรับการทำรักด้วยปากด้วย
บทความนี้นำมาจาก http://www.DoctorSan.com

..." น่าเกลียดจะตาย ให้ดิฉันใช้ปากกับส่วนนั้นเขา แค่คิดก็น่าขยะแขยงแล้ว มันน่าจะสกปรกนะคะ เอาปากสะอาดๆ ไปโดนได้อย่างไร "...

..." ผมอยากให้เธอทำรักด้วยปากกับผมมาตั้งแต่แรกรักกันแล้วละครับ และเธอก็ทำให้โดยดี อย่างมีความสุขและมันในอารมณ์ด้วยนะครับ ทุกครั้งขณะที่เธอกำลังทำอยู่ แล้วช้อนตาขึ้นมามองผม มันมีความสุขจริงๆ ครับ แสดงว่าเธอรักผมอย่างจริงใจและไม่เคยรังเกียจสิ่งใดๆ ในตัวผมเลย"...
..." สะอาดครับ ส่วนนั้นของเธอสะอาดจริงๆ ได้กลิ่นสะอาดที่แสนจะรัญจวนใจระเหยออกมาทุกครั้งเวลาใช้ปากกับส่วนนั้นของเธอ ยิ่งวันตอนกลางๆ รอบเดือนแล้ว น้ำหล่อลื่นที่ออกมา มันส่งกลิ่นที่ใครเคยพูดว่า เป็นกลิ่นเรียกคู่ ฟีโรโมน หรือเปล่าก็ไม่รู้ แค่คิดถึงก็ทำให้วันนี้ผ่านไปอย่างเร็วแล้วละครับอยากรีบกลับบ้านไปทำให้เธอ "...
..." กลัวนะคะ กลัวแฟนเขาจะหาว่าไม่สะอาด วันไหนที่คิดว่าเราจะร่วมรักกัน ต้องอาบน้ำนานเป็นพิเศษ จัดการล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นจนกลิ่นสะอาดค่ะ จะได้เกิดความมั่นใจเวลาเขาทำรักให้ พอมั่นใจแล้ว ก็มีความสุขค่ะ ว่าได้ให้สิ่งอะไรที่ดีๆแก่เขา "...
..." มันตื่นเต้นนะคะ เวลามองอาวุธประจำกายของเขาเต้นระริกอยู่ตรงหน้า ของเขาค่อนข้างใหญ่ค่ะ ก็เขาเป็นนักกีฬานี่คะ แล้วเขาก็หมั่นนวดของเขาเป็นประจำ แต่พอเริ่มทำให้ เขาก็ลืมหมดทุกอย่างละคะ มีครั้งหนึ่งเขาตื่นเต้นจนพ่นน้ำรักของเขาเข้ามาเต็มปากเลย ก็หวานดีนะคะ "...


ส่งให้เพื่อนอ่านเรื่องนี้ด้วย      โหวตให้คะแนนเรื่องนี้ ( อ่าน 87788 ) 


 
     เกร็ดเรื่อง SEX


   
 Previous Topic

  Next Topic 

 
 


pop! - อ่านมากกว่า 5,000 ครั้ง     cool! - อ่านมากกว่า 10,000 ครั้ง     Too Hot! - อ่านมากกว่า 30,000 ครั้ง     
+ Sponsors +
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
ด้านล่างคือการแลกเปลี่ยน Banner ความเหมาะสมของภาพ รับผิดชอบโดยเว็บ ลิ้งค์อยู่ใต้แต่ละภาพ

 
 
 
 
copyright © 2004-2014  DoctorSan.Com   Contact : Doctor San   ลงโฆษณา