หน้าแรก ด็อกเตอร์แซนบริการ ข่าววันนี้ เพศศึกษา ค้นหารหัสไปรษณีย์ สารบัญเว็บ ดูทีวี ฟังวิทยุ ดิกชันเนอรี่ออนไลน์ ดูดวง ลงโฆษณา
Keep me in your Heart
แสงแดดเป็นสาเหตุก่อให้เกิดฝ้าได้ดี ยิ่งวัยสาว กำลังสวย ผิวพรรณกำลังเต่งตึงอยู่เวลานี้ อย่าไปเอาร่างกายไปสัมผัสกับแสงแดดจัดทีเดียว

 
    Price Lists
    Sex Secrets
    Special Page
Free Web Promotion
    ไทยรัฐ วันนี้
    ผู้จัดการ วันนี้
    ข่าวบันเทิง วันนี้  cool !
    ดูดวง  Hot !
Doctor San Center
 
รวมเรื่องยอดฮิต 20 อันดับจัดตามเรตติ้ง รวมเรื่องยอดฮิต 20 อันดับจัดตามความนิยมในการส่งไปหาเพื่อน รวมเรื่องยอดฮิต 20 อันดับจัดตามเรื่องที่เข้ามาใหม่ล่าสุด
 
 
 
 
 

    
 
 
 Song Of The Day
788.อยากให้รู้ว่ารักเธอ..U.H.T...
 
 New

Most Popular

Highest Rated

Subscribe

Whisper

การทำรักด้วยปาก   เฉลี่ย : 4.23 จาก 43 votes (4.23/43)
การทำรักด้วยปาก
ความจริงมีมาตั้งแต่สมัยโบราณกาลแล้ว ไม่ใช่เพิ่งจะมาฮิตในยุคปัจจุบันนี้ ซึ่งเรียกกันว่า ออรัลเซ็กซ์ซึ่งหมายถึง การใช้ปากและลิ้น กระทำกับอวัยวะส่วนนั้นของเขาหรือเธอ
การทำรักด้วยปาก อาจจะใช้เป็น " พรีลูด " หรือการเล้าโลมก่อนที่จะมีกิจกรรมต่อเนื่องจากความพิศวาสต่อไป ก็ได้ หรือจะใช้การทำรักด้วยปาก พาอีกฝ่ายไปให้ถึงสวรรค์ชั้นดาวดึงส์เลย ก็ได้ อาจจะใช้ร่วมกับมือ...พาเขาหรือเธอไปสวรรค์ ก็ได้เช่นกัน
แต่ห้ามทำในบางประเทศนะครับ กรณีหลังนี้... เพราะมีคำพิพากษาจากศาลให้ประเทศสิงคโปร์แล้วว่า การทำรักด้วยปากจนอีกฝ่ายไปถึงดวงดาวนี้ เป็นความผิดทางกฎหมาย ต้องเป็นการกระทำเพื่อการเล้าโลมในการจะมีเพศสัมพันธ์เต็มรูปแบบไปเท่านั้น ดังนั้น ถ้าขืนไปให้ใครทำรักด้วยปากให้อย่างเดียว จนสุขสมแล้วอาจต้องไปติดคุกกินข้าวฟรีได้
การใช้ปากทำรักนั้น ถ้าเป็นฝ่ายชายทำให้ฝ่ายหญิงแล้ว เขาเรียกกันว่าCUNNILINGUS อ่านว่า คัน-นิ-ลิง-กัส แต่ถ้าเป็นฝ่ายหญิงทำให้ฝ่ายชายแล้ว จะเรียกว่า FELLATIO ซึ่งอ่านว่า เฟล-ลา-ชิ-โอ
เรื่องราวเกี่ยวกับการทำรักด้วยปากนั้น มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความสุขสม ความเชื่อผิดๆ รวมทั้งเทคนิคในการให้และรับการทำรักด้วยปากด้วย
บทความนี้นำมาจาก http://www.DoctorSan.com

..." น่าเกลียดจะตาย ให้ดิฉันใช้ปากกับส่วนนั้นเขา แค่คิดก็น่าขยะแขยงแล้ว มันน่าจะสกปรกนะคะ เอาปากสะอาดๆ ไปโดนได้อย่างไร "...

..." ผมอยากให้เธอทำรักด้วยปากกับผมมาตั้งแต่แรกรักกันแล้วละครับ และเธอก็ทำให้โดยดี อย่างมีความสุขและมันในอารมณ์ด้วยนะครับ ทุกครั้งขณะที่เธอกำลังทำอยู่ แล้วช้อนตาขึ้นมามองผม มันมีความสุขจริงๆ ครับ แสดงว่าเธอรักผมอย่างจริงใจและไม่เคยรังเกียจสิ่งใดๆ ในตัวผมเลย"...
..." สะอาดครับ ส่วนนั้นของเธอสะอาดจริงๆ ได้กลิ่นสะอาดที่แสนจะรัญจวนใจระเหยออกมาทุกครั้งเวลาใช้ปากกับส่วนนั้นของเธอ ยิ่งวันตอนกลางๆ รอบเดือนแล้ว น้ำหล่อลื่นที่ออกมา มันส่งกลิ่นที่ใครเคยพูดว่า เป็นกลิ่นเรียกคู่ ฟีโรโมน หรือเปล่าก็ไม่รู้ แค่คิดถึงก็ทำให้วันนี้ผ่านไปอย่างเร็วแล้วละครับอยากรีบกลับบ้านไปทำให้เธอ "...
..." กลัวนะคะ กลัวแฟนเขาจะหาว่าไม่สะอาด วันไหนที่คิดว่าเราจะร่วมรักกัน ต้องอาบน้ำนานเป็นพิเศษ จัดการล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นจนกลิ่นสะอาดค่ะ จะได้เกิดความมั่นใจเวลาเขาทำรักให้ พอมั่นใจแล้ว ก็มีความสุขค่ะ ว่าได้ให้สิ่งอะไรที่ดีๆแก่เขา "...
..." มันตื่นเต้นนะคะ เวลามองอาวุธประจำกายของเขาเต้นระริกอยู่ตรงหน้า ของเขาค่อนข้างใหญ่ค่ะ ก็เขาเป็นนักกีฬานี่คะ แล้วเขาก็หมั่นนวดของเขาเป็นประจำ แต่พอเริ่มทำให้ เขาก็ลืมหมดทุกอย่างละคะ มีครั้งหนึ่งเขาตื่นเต้นจนพ่นน้ำรักของเขาเข้ามาเต็มปากเลย ก็หวานดีนะคะ "...


ส่งให้เพื่อนอ่านเรื่องนี้ด้วย      โหวตให้คะแนนเรื่องนี้ ( อ่าน 87694 ) 


 
     เกร็ดเรื่อง SEX


   
 Previous Topic

  Next Topic 

 
 


pop! - อ่านมากกว่า 5,000 ครั้ง     cool! - อ่านมากกว่า 10,000 ครั้ง     Too Hot! - อ่านมากกว่า 30,000 ครั้ง     
+ Sponsors +
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
ด้านล่างคือการแลกเปลี่ยน Banner ความเหมาะสมของภาพ รับผิดชอบโดยเว็บ ลิ้งค์อยู่ใต้แต่ละภาพ

 
 
 
 
copyright © 2004-2014  DoctorSan.Com   Contact : Doctor San   ลงโฆษณา