sex เสื่อมรึเปล่า :: หมวด ::หลากหลายเรื่องราวเกี่ยวกับการคุมน้ำหนักรักษาสัดส่วน : เพลงออนไลน์ ดาวน์โหลดเพลง ผมร่วง โทรศัพท์มือถือ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน เพลง เพลงไทย โหลดเพลงเข้ามือถือ โหลดเพลง ฟังเพลงออนไลน์ เพลงลูกทุ่ง
:: DoctorSan.com ยินดีต้อนรับ ::
Home  กลับหน้าหลัก  สมัครสมาชิก  ตั้งคำถามใหม่  แก้ไขข้อมูลสมาชิก  ดูสมาชิกทั้งหมด  ลืมรหัสผ่าน  
 

ขอเชิญร่วมสนทนาและแสดงความคิดเห็นครับ


 

    คุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบ Click : : ส่งให้เพื่อน : :    : : Add หัวข้อนี้ : :

  sex เสื่อมรึเปล่า อ่าน : 18431   : : แจ้งเตือน : :  
 เบบี๋
 Posted : 2004-06-13 15:07:22
แฟนอายุ 26 อยู่เลยค่ะ คบกันมา 9 ปีแล้วค่ะ แฟนไม่เคยเสร็จ 3 รอบเลยค่ะ เห็นเพื่อน ๆ เล่าให้ฟัง ส่วนใหญ่เค้าเสร็จกันหลายรอบ แต่แฟนตัวเองมาสุด 2 ครั้ง เองค่ะ ตั้งแต่คบกันมา นับครั้งได้ด้วยนะคะแฟนsexเสื่อมรึเปล่า มาปัจจุบัน แต่งงานมา 3 ปี แล้วค่ะแฟนทำการบ้านเฉลี่ยแล้วเดือนนึงยังไม่เกิน 5 ครั้ง เลยค่ะ บางเดือนก็ 3 -4 ครั้ง เล่าให้เพื่อน - พี่ฟังเค้าก็บอกว่าสงสัยแฟนเธอจะ sex เสื่อมค่ะ เพราะแฟนของเพื่อนอายุ 35 ก็มีอะไรพอ ๆ กันกับแฟนตัวเองเลยแหล่ะ

 
  IP : (203.113.51.*)
แสดงความคิดเห็น

   Hook
 Posted : 2004-06-13 19:42:50   IP : (202.183.233.*)   ID : #00818
Staff ศูนย์ความงาม

ออฟไลน์ offline

 สมาชิกแบเบาะ
 

 Sex :
 Post : 22
 สมาชิกลำดับที่ : 16
ผมว่า 3 ครั้ง ต่อคืน นี่ถ้าทำได้สม่ำเสมอ จัดว่าเป็น ยอดมนุษย์เลยนะ แต่ถึงเรื่องเดือนหนึ่งทำการบ้านไม่ถึง 5 ครั้ง อันนี้ผมว่าเข้าข่ายไม่ปกติ ผมยังไม่อยากใช้คำว่า SEX เสื่อม เพราะ คงยังไม่ถึงขั้น เรื่องแบบนี้อาจจะเป็นเพียงเส้นผม บังภูเขา ลองสำรวจตัวคุณเองก่อนครับว่า มีอะไรที่ไม่เร้าใจ หรือ จูงใจเพศตรงกันข้ามบ้าง บางครั้ง จริตสตรี มีพองามมันช่วยได้เยอะนะครับ อีกอย่างที่อยาก ให้ถามคือเรื่องยา แฟนใช้ยาอะไรหรือไม่ เพราะมียาบางตัวที่ทำให้ความต้องการทางเพศลดลง และสุดท้ายคือ คิดในแง่ลบคือโรคทางกายอาทิเช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคซึมเศร้า ความเครียด ล้วนทำให้ความต้องการทางเพศลดลงครับ

 
 Comment : 1
ชื่อสมาชิก Hook Mail to Hook
กลับขึ้นด้านบน

  เบบี๋
 Posted : 2004-06-14 14:39:48   IP : (203.113.51.*)   ID : #00821
จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้เข้าข้างตัวเองนะคะ หุ่นของตัวเองจะอวบแต่ไม่น่าเกลียดนะคะ ส่วนใหญ่เค้าจะบอกว่าคลัายพาเมล่า แต่ตั้งแต่คบกันมาแล้วค่ะมากสุดนะคะแฟนจะทำการบ้าน 6 ครั้ง/เดือน อันนี้สถิติมากสุดนะคะ แต่ถ้าโดยเฉลี่ยแล้ว 3 - 4 ครั้งค่ะ/เดือน แต่มีอะไรกับแฟนมาแล้ว 7 - 8 ปีแล้วนะคะ แต่แฟนก็บอกว่า....ยัง ปิ๊งอยู่เลยค่ะ ก็เลยงง เพราะเวลาคุยกับใครเค้าก็บอกว่าทำไมน้อยจัง อย่างที่คุณบอกนั่นแหล่ะค่ะ แต่แฟนไม่เคยใช้ยาอะไรนะคะ แต่ตรงกันข้ามค่ะ ชอบเล่นบอลเป็นชีวิตจิตใจ ถ้าอยู่ในช่วงจะแข่งบอลก็อย่าได้หวังจะทำการบ้านเลยล่ะค่ะ แต่เค้าก็ไม่มีกิ๊กนะคะ เพราะตามสถิติแล้ว ( ตัวเองจะจดทุกครั้งเวลาแฟนทำการบ้าน) อยากรู้ว่า คนอื่นเค้าจะเหมือนแฟนเราบ้างรึเปล่า

 
 Comment : 2
กลับขึ้นด้านบน

   NutZa
 Posted : 2004-07-04 17:43:24   IP : (202.5.88.*)   ID : #00937

ออฟไลน์ offline

  สมาชิกใหม่
 

 Sex :
 Post : 33
 สมาชิกลำดับที่ : 101
โหดไปนะพี่ พี่จาลงกินเนตบุ๊คหรอค่ะ

 

-Because you love me-
 Comment : 3
ชื่อสมาชิก NutZa Mail to NutZa เบอร์ msn nut_duer@hotmail.com http://album.keepalbum.com/cover/zooz.php3?aid=274808
กลับขึ้นด้านบน

1


\'หัวข้อก่อนหน้านี้  รับประทานอะไรช่วยบำรุงไต «-  ตั้งคำถามใหม่  - » ถามผู้รู้เรื่องหนมปังจ้า  หัวข้อถัดไป


การกระทำสิ่งใดๆ ที่เป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล กล่าวร้าย หมิ่นประมาท อันทำให้เกิดการเสื่อมเสีย หรือการกระทำ ที่เข้าข่ายโฆษณา เผยแพร่สิ่งที่เป็นสิ่งลามกอนาจาร ขัดต่อศีลธรรมอันดี มีโทษทางอาญา โทษฐานความผิดตกกับผู้ที่กระทำผิดโดยตรงหรือผู้ที่โพสต์ ข้อความ ภาพ หรือเสียง ดังกล่าวขึ้นมา

เว็บบอร์ดแห่งนี้ จัดทำขึ้นเพื่อบริการสาธารณะ และสุจริตชน
ไม่อนุญาต ให้โฆษณาขายสินค้า หรือ โฆษณาชักชวนให้เข้าร่วมทำธุรกิจแบบเครือข่าย หรือเผยแพร่สิ่งใดๆที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรมอันดีของสังคม

ปัจจุบัน สามารถแกะรอยไปยังผู้ที่กระทำผิดบนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ได้โดยสามารถทราบถึง เบอร์โทรศัพท์ ที่ใช้เชื่อมต่อมา ภายในเวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมง ถึงแม้ผู้ที่โพสต์จะปลอมแปลงหมายเลข IP หรือใช้ Proxy IP โพสต์ข้อความขึ้นมา หรือแม้แต่การอาศัยอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ท่านอาจจะไม่รู้ว่า สถานที่ให้บริการอินเตอร์เน็ตคาเฟ่มีกล้องวงจรปิดแอบซ่อนอยู่ ตามนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

หากบุคคลใดกระทำผิดแบบซ้ำซาก หมายเลข IP และเบอร์โทรศัพท์ของท่านจะถูกขึ้นบัญชีดำไว้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ส่วนผู้ที่มีเจตนาดีและไม่ได้ก่อความเสียหายหรือสร้างความรำคาญให้แก่ผู้ใด ท่านไม่ต้องกังวล ขอให้ท่านใช้บริการ และเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย แสวงหาความรู้ ได้อย่างปกติและมีความสุขในการท่องเว็บ

แสดงความเห็นต่อคำถามนี้ :  00190 : : ส่งให้เพื่อน : :  อ่าน : 18431   : : แจ้งเตือน : :  
หัวข้อเรื่องนี้
sex เสื่อมรึเปล่า
ชื่อคุณ
  IP ของคุณที่จะถูกบันทึกคือ : 54.211.135.32
สถานะ
คุณกำลังจะโพสต์ในฐานะผู้มาเยือนโปรดใช้ถ้อยคำสุภาพด้วย ขอบคุณครับ
อีเมลล์
    แจ้งเตือนทางอีเมล์เมื่อมีผู้ตอบ
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ ใส่ลิงค์ โพสต์ภาพ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ 
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 50 kb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน 100 kb
แสดงความเห็นระบบแลกเปลี่ยน Banner ความเหมาะสมของภาพ รับผิดชอบโดยเว็บไซต์ ลิ้งค์อยู่ใต้แต่ละภาพ

ศูนย์รวมสุดยอดเวปไทย นางแบบ ดารา เพียบ


[ สมัครสมาชิก | ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน